Review bông tẩy trang CALLA của Bông Bạch Tuyết có gì hot? 

Bông tẩy trang Calla chính là sản phẩm thuộc công ty Bông Bạch Tuyết – một trong những thương hiệu đi đầu về sản xuất bông tẩy trang với hơn 60 năm kinh nghiệm. Bông Bạch Tuyết đang được đánh giá là nhà cung cấp bông tẩy trang hàng đầu hiện nay. 

Không chỉ có chất lượng mà Bông Bạch Tuyết còn cung cấp rất nhiều dòng bông tẩy trang khác nhau. Nếu bạn chưa biết đâu là dòng bông tẩy trang phù hợp cho mình, hãy để Bông Bạch Tuyết giải đáp thắc mắc giúp bạn với bài Review bông tẩy trang Calla cho tất cả các dòng chi tiết dưới đây.

Calla có tất cả bao nhiêu dòng bông tẩy trang?

Trước khi đến với Review bông tẩy trang, các bạn hãy cùng Bông Bạch Tuyết khám phá tất cả các dòng bông tẩy trang hiện có tại Bông Bạch Tuyết. Cho đến thời điểm hiện tại, Bông Bạch Tuyết cung cấp cho người dùng lên đến 4 dòng bông tẩy trang khác nhau bao gồm: Bông tẩy trang Calla sạch sâu, bông tẩy trang Calla mềm mịn, bông tẩy trang Calla tròn mịn và bông tẩy trang Calla dạng túi. 

Từng dòng bông tẩy trang sẽ mang từng công dụng đặc trưng khác nhau. Vì thế việc nắm rõ được từng loại bông tẩy trang sẽ giúp bạn có thể chọn ra được đâu là loại bông tẩy trang phù hợp nhất với bản thân. 

Review Cac Dong Bong Tay Trang-01

Review Cac Dong Bong Tay Trang

Review bông tẩy trang Calla tất cả các dòng chi tiết nhất

Sau khi đã biết được những dòng bông tẩy trang hiện có tại Bông Bạch Tuyết, các bạn hãy cùng với Bông Bạch Tuyết tham khảo những đặc điểm qua phần Review bông tẩy trang chi tiết từng dòng sản phẩm phía dưới đây.

Đặc điểm chung 

Tuy các dòng bông tẩy trang Calla có nhiều điểm khác nhau, thế nhưng chúng vẫn sở hữu được một vài đặc điểm chung nhất định. Đó chính là tất cả sản phẩm đều được sản xuất bằng 100% nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu từ Mỹ. Vì vậy chất lượng bông tẩy trang luôn được đảm bảo.

Đặc điểm chung kế tiếp chính là các sản phẩm đều được sản xuất trong môi trường chuẩn y tế 100%. Tất cả sản phẩm bông tẩy trang Calla còn được áp dụng công nghệ Spunlace bằng tia nước áp lực cao. Công nghệ này giúp sản phẩm không bị thay đổi các cấu trúc tự nhiên của bông.

Ngoài ra, mỗi dòng bông tẩy trang sẽ sở hữu những ưu điểm khác nhau, mỗi ưu điểm sẽ ứng với mỗi nhu cầu của người dùng.  

Bông tẩy trang Calla sạch sâu

Bông tẩy trang Calla sạch sâu

Bông tẩy trang Calla sạch sâu

Bông tẩy trang sạch sâu chính là dòng bông tẩy trang dành cho những bạn thường xuyên phải trang điểm. Một vài đặc điểm nổi trội của dòng này có thể kể đến như:

 • Công nghệ 3D Deep Cleansing tạo nên bề mặt dập nổi 3D: Sở hữu các mặt có hạt dập nổi 3d giúp người dùng vừa tẩy trang sạch sâu  vừa có thể Massage vùng da mặt thoải mái. 
 • Tiện lợi khi mang đi xa: Miếng nén mỏng và không xơ bông giúp dễ dàng mang đi du lịch, có thể thay thế khăn lau mặt
 • Sản phẩm đạt chuẩn: Dòng bông tẩy trang sạch sâu đã đạt các chứng nhận về quy trình và chất lượng như ISO 9001, ISO 13485, … 

Bông tẩy trang Calla mềm mịn

Bông tẩy trang Calla mềm mịn

Bông tẩy trang Calla mềm mịn

Trái ngược với dòng bông tẩy trang sạch sâu, bông tẩy trang mềm mịn là dòng sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các bạn có làn da nhạy cảm. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi bật như sau: 

 • Lớp tẩy trang mỏng mịn: Sở hữu bề mặt mịn ép biên 2 bên giúp tránh xơ bông và thích hợp cho tẩy trang hằng ngày. 
 • Có thể tách lớp: Dòng bông tẩy trang có thể tách lớp để các bạn có thể dùng để đắp Toner, dưỡng ẩm, … hiệu quả.
 • 100% bông xơ tự nhiên: Sản phẩm được làm từ nguyên liệu xơ bông tự nhiên vô cùng an toàn và thân thiện môi trường.

Bông tẩy trang Calla dạng túi 

Bông tẩy trang Calla dạng túi

Bông tẩy trang Calla dạng túi

Sản phẩm tiếp theo được Bông Bạch Tuyết Review chính là bông tẩy trang dạng túi vừa được ra mắt cách đây không lâu. Đây được xem là một lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều với nhiều đặc điểm nổi trội như:

 • Tiết kiệm dung dịch: Thiết kế dạng túi giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa dung dịch nước tẩy trang mỗi lần sử dụng. 
 • Chất liệu mềm mịn: Bông tẩy trang dạng túi cũng được làm từ 100% bông xơ tự nhiên phù hợp với các loại da nhạy cảm và da thông thường.
 • Công nghệ cao cấp: Sản phẩm được áp dụng công nghệ Spunlace giúp bông mịn, dai và không bị xơ.

Bông tẩy trang Calla tròn mịn

Bông tẩy trang Calla tròn mịn

Bông tẩy trang Calla tròn mịn

Dòng bông tẩy trang cuối cùng trong danh sách chính là bông tẩy trang tròn mịn. Bông tẩy trang tròn mịn luôn là dòng bông tẩy trang nằm trong danh mục bán chạy của Bông Bạch Tuyết với hàng loạt ưu điểm nổi bật như sau: 

 • Thiết kế thông minh: Sản phẩm có thiết kế tròn kết hợp dập viền xung quanh để hỗ trợ bạn tối ưu nhất trong việc chăm sóc da mặt hàng ngày.
 • Sử dụng công nghệ Spunlace: Việc áp dụng công nghệ xử lý bằng tia nước áp lực cao giúp bông được mềm, mịn màng và không bị xơ bông.
 • Thích hợp sử dụng mọi lúc: Sản phẩm được thiết kế để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào từ tẩy trang hằng ngày đến việc mang theo khi đi du lịch. 

Tổng kết 

Sau khi tìm hiểu về bài viết Review bông tẩy trang Calla tất cả các dòng chi tiết nhất, Bông Bạch Tuyết tin rằng các bạn đã tìm được sản phẩm yêu thích cho mình. Tất cả các dòng bông tẩy trang luôn được Bông Bạch Tuyết đảm bảo về chất lượng, vì thế hãy truy cập ngay Website Bông Bạch Tuyết để sở hữu ngay cho mình loại bông tẩy trang yêu thích nhé!

Call Now Button