Việc làm sạch da là vô cùng quan trọng trong quy trình dưỡng da của mọi người. Nếu như bước làm sạch da không được thực hiện kĩ càng, da của bạn sẽ bị bao phủ bởi một lớp bụi bẩn dày đặc khiến các sản phẩm khác khó có thể thẩm thấu vào da. Vì thế, hãy sử dụng bông làm sạch da Calla Tròn Mịn để làn da luôn được mịn sạch tự nhiên và dưỡng chất vào da dễ dàng hơn.

Bông làm sạch da Calla Tròn Mịn với miếng bông dạng tròn có nhiều ưu điểm nổi trội sẽ hỗ trợ bạn trong các bước chăm sóc da hằng ngày:

+ 100% bông xơ tự nhiên, không xơ bông, an toàn cho da, không gây kích ứng

+ Bề mặt Silky Soft Cover siêu mềm mịn dịu nhẹ với làn da

+ Đa năng có thể vừa tẩy trang, vừa sử dụng với toner, lotion…

Với mục tiêu giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng cũng như để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm về Calla Tròn Mịn hơn, Calla đã kết hợp với Beauty Box tổ chức chương trình Giới thiệu mẫu thử Calla Tròn Mịn tại các cửa hàng của Beauty Box.

Khách hàng có thể gửi phản hồi ý kiến thông qua phiếu khảo sát bên trong mẫu thử và nhận về phần quà bất ngờ. Những đóng góp ý kiến của quý khách sẽ mang ý nghĩa to lớn để Bông Bạch Tuyết có thể hoàn thiện sản phẩm hơn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể ghé các cửa hàng Beauty Box trong 2 khung giờ: 9h-12h và 18h30-21h30 các ngày Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 05.11 – 27.11 để có thể dùng thử bông làm sạch da Calla Tròn Mịn:

  • Beauty Box Sense City (Giga Mall): TTTM Sense City (Gigamall), Tầng 1 – 240-242 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • Beauty Box Vạn Hạnh Mall: TTTM Vạn Hạnh Mall, Số K1- 03A, Tầng 1 – 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
  • Beauty Box Aeon Mall Tân Phú: TTTM Aeon Mall Tân Phú, G16 Tầng trệt – 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ Quận Tân Phú
  • Beauty Box Aeon Mall Bình Tân: TTTM Aeon mall Bình Tân, G33-05-06 tầng trệt – 1 Đường 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM
  • Beauty Box Nguyễn Trãi: 79 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5

*Lưu ý: Danh sách cửa hàng sẽ được thay đổi hằng tuần, quý khách có thể liên hệ Fanpage Bông Bạch Tuyết để biết chi tiết lịch trình.

Call Now Button