Công Ty Cổ Phần Bông Bạch Tuyết rất tự hào khi là nhà tài trợ Vàng của Cuộc thi sáng tác video “Khát vọng đến thành công” – chương trình được tổ chức nhằm chào mừng 25 năm thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Bông Bạch Tuyết là một trong những thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam, đã trải qua 62 năm hình thành và phát triển. Với phương châm luôn ủng hộ các tài năng trẻ tràn đầy nhiệt huyết cũng như khát vọng vươn lên mạnh mẽ, Bông Bạch Tuyết nhận thấy đây là chương trình phù hợp với giá trị cốt lõi của công ty, vì thế chúng tôi mong muốn được đóng góp, đồng hành cùng cuộc thi lần này.

Bông Bạch Tuyết tài trợ Tôn Đức ThắngCông ty cổ phần Bông Bạch Tuyết là nhà tài trợ vàng của cuộc thi

Cuộc thi sáng tác video “Khát vọng đến thành công” dành cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên tại đại học Tôn Đức Thắng. Các thành viên có thể thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo cũng như truyền đạt các ý nghĩa sâu sắc đối với trường. Ngoài ra, cuộc thi còn có sự cố vấn của Đạo diễn – Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh và Biên kịch – Đạo diễn Bùi Quốc Bảo – những chuyên gia nổi tiếng trong làng điện ảnh. Các khách mời sẽ chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, cũng như “dẫn đường” cho các bạn thí sinh đạt được chất lượng video như ý. Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi vô cùng bổ ích giúp các bạn sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên học hỏi thêm về nghệ thuật làm phim cũng như các kĩ năng, các yếu tố điện ảnh mà một bộ phim cần phải có.

Bông Bạch Tuyết tài trợ Tôn Đức ThắngĐại diện Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết trao quà trong buổi khai mạc

Bên cạnh đó, ngoài phần thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức và Nhà tài trợ, Bông Bạch Tuyết còn chuẩn bị những phần quà là sản phẩm từ công ty như khẩu trang, bông tẩy trang,… dành tặng cho các thí sinh cũng như sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Những phần quà như một thông điệp “Bông Bạch Tuyết luôn bên bạn”, động viên những tinh thần dám nghĩ, dám làm. Đồng thời, Bông Bạch Tuyết sẽ vẫn còn tiếp tục đồng hành những chương trình mang tính khích lệ, tạo động lực cho các bạn sinh viên sáng tạo, chinh phục thử thách để tiến đến thành công.

Call Now Button