Từ một thương hiệu được xem là kí ức tuổi thơ của hàng triệu thế hệ 8X – 9X, Bông Bạch Tuyết đang có những bước chuyển mình vô cùng đột phá để có thể tiếp cận tới người tiêu dùng dễ dàng hơn. Bên cạnh các sản phẩm của ngành hàng chăm sóc y tế như bông, gạc y tế đã quá quen thuộc, Bông Bạch Tuyết cho ra mắt 2 nhóm ngành mới để phục vụ nhu cầu của thị trường, bao gồm Chăm sóc cá nhân với sản phẩm khẩu trang y tế, tăm bông và nhóm ngành Chăm sóc sắc đẹp với bông làm sạch da Calla.

Khẩu trang y tế Bông Bạch Tuyết đạt chất lượng chuẩn quốc tế

Khẩu trang y tế là bước tiến mới của Bông Bạch Tuyết trong hành trình bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bông Bạch Tuyết hiện có 3 dòng khẩu trang chính, bao gồm Khẩu trang y tế 3 lớp – 4 lớp, Khẩu trang y tế BBT-N95TM và Khẩu trang y tế BBT-KF94TM. Tất cả sản phẩm khẩu trang y tế của Bông Bạch Tuyết đều đạt tiêu chuẩn trong nước TCVN 8389-1, cho đến đáp ứng tiêu chuẩn ASTM F2100 (Mỹ), EN14683 và EN149 (châu Âu) ở thị trường quốc tế, khẳng định sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, an tâm cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Bông Bạch Tuyết còn có các dòng khẩu trang dành cho trẻ em, với thiết kế họa tiết xinh xắn và phù hợp với gương mặt có kích thước nhỏ của trẻ. Khẩu trang trẻ em với kết cấu mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, giúp tạo cảm giác thoải mái khi đeo cả ngày dài.

Các dòng khẩu trang y tế của Bông Bạch Tuyết đều đạt chất lượng trong nước và quốc tế

Tăm bông là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình

Tăm bông của Bông Bạch Tuyết với các đặc tính nổi bật và an toàn, giúp chăm sóc chu toàn hơn cho gia đình bạn khi có thể dùng để vệ sinh tai, mắt, mũi; vệ sinh vết thương nhỏ, trang điểm… Tăm bông của Bông Bạch Tuyết được làm từ 100% bông xơ tự nhiên, không pha sợi polyester, an toàn không gây kích ứng cho da. Ngoài ra, để tối ưu hóa việc chăm sóc cho tất cả thành viên gia đình, Bông Bạch Tuyết còn có Tăm bông dành cho trẻ em với kết cấu đầu bông bám chắc thân que, được thiết kế phù hợp với đường kính ống tai trẻ em.

Tăm bông người lớn và tăm bông trẻ em đều có kích thước phù hợp với từng độ tuổi

Bông làm sạch da Calla với các ưu điểm vượt trội giúp làn da mịn sạch tự nhiên

Bông làm sạch da Calla được làm từ 100% bông xơ tự nhiên, không xơ bông, an toàn cho da, không gây kích ứng. Bông làm sạch da Calla còn có 3 dòng sản phẩm khác nhau giúp cho việc chăm sóc da hằng ngày được dễ dàng hơn:

  • Calla Mềm Mịn: với miếng bông có bề mặt silky soft cover nhẹ nhàng làm sạch lớp bụi bẩn và bã nhờn trên da, phù hợp với việc trang điểm nhẹ.
  • Calla Sạch Sâu: bề mặt dập nổi 3D giúp giữ dung dịch và tạo độ ẩm, dễ dàng lấy đi lớp trang điểm đậm và tăng gấp đôi hiệu quả làm sạch sâu cho da.
  • Calla Tròn Mịn: là sản phẩm mới nhất của Calla. Với bề mặt bông siêu mềm mịn, miếng bông dạng tròn giúp bông chắc chắn, không bị xơ bông, hỗ trợ các bước chăm sóc da hằng ngày

    Các dòng Bông làm sạch da Calla phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

    Để khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu chất lượng, Bông Bạch Tuyết đã, đang và không ngừng thay đổi khi mở rộng danh mục sản phẩm của mình hơn. Bông Bạch Tuyết hy vọng có thể chinh phục được các thế hệ gia đình thông qua sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm.

Call Now Button