Bông Bạch Tuyết là thương hiệu lâu năm đã đồng hành cùng nhiều thế hệ gia đình Việt thông qua đa dạng các sản phẩm khác nhau. Vì gia đình vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của phần lớn người Việt Nam chúng ta, nên Bông Bạch Tuyết hy vọng có thể trở thành một trong những mắc xích giúp các thế hệ trong gia đình gắn kết với nhau nhiều hơn.
Bên cạnh đó, sinh viên đại học UEH còn tổ chức “NGÀY SỰ KIỆN: THỬ NHÌN LẠI TRONG TA, LIỆU NHÀ CÓ Ở TRONG TIM?” để có thể cùng nhau chia sẻ và lắng nghe những tiếng lòng thầm kín vì ngại mà chẳng nói ra với những người thân yêu. Hòa cùng không khí sôi nổi của ngày sự kiện, Bông Bạch Tuyết đã có hoạt động nho nhỏ tại khu vực sảnh sự kiện để giới thiệu dòng sản phẩm: Bông làm sạch da Calla Sạch Sâu và Calla Tròn Mịn cũng như thực hiện khảo sát ý kiến người tiêu dùng.
Khu vực của Bông Bạch Tuyết tại sự kiện
Bông làm sạch da Calla Sạch Sâu có thể gọi là “khác biệt” trên thị trường, cùng với bông làm sạch da Calla Tròn Mịn với bề ngoài xinh xắn cũng đã làm xao xuyến các bạn UEH với chất lượng cao. Đều được làm từ 100% bông xơ tự nhiên, bông làm sạch da Calla không xơ bông, không gây kích ứng và an toàn cho da, giúp mang lại cho bạn làn da mịn sạch.
Sinh viên UEH sử dụng thử bông làm sạch da Calla Sạch Sâu…
…và thực hiện khảo sát chất lượng sản phẩm sau khi sử dụng.
Bông Làm Sạch Da Calla là dòng sản phẩm chuyên biệt để chăm sóc sắc đẹp của Bông Bạch Tuyết. Tuy chỉ mới chào thị trường trong thời gian ngắn nhưng cũng đã để lại được những dấu ấn đặc biệt cho các bạn trẻ.
Hãy ủng hộ bông làm sạch da Calla của Bông Bạch Tuyết nhé!
Call Now Button