Năm 2022 đã khép lại, Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 cũng dần đến. Đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Nhà Phân Phối đã đồng hành cùng Bông Bạch Tuyết trong suốt thời gian qua.

2022 là một năm với nhiều bước ngoặt mới trong hành trình 62 năm phục vụ khách hàng, nhiều hoạt động, nhiều dấu ấn khó phai đã đến với Bông Bạch Tuyết. Trong khoảng thời gian đó, Bông Bạch Tuyết thật sự hạnh phúc khi vẫn luôn có sự đồng hành, tin tưởng và yêu mến của quý nhà phân phối, quý khách hàng. Để đáp lại niềm tin yêu đó, Bông Bạch Tuyết xin trao tặng những phần quà tri ân cho Quý Nhà Phân Phối nhân dịp Tết đến xuân về, cũng như thể hiện sự biết ơn chân thành nhất thông qua hoạt động bán hàng, doanh số tích lũy của tháng 12. Xin cảm ơn Quý nhà phân phối vì là một trong những mảnh ghép giúp cho Bông Bạch Tuyết thành công như ngày hôm nay.

Đại diện Cửa Hàng Trang Thiết Bị Y Tế Tuyết Trang vui mừng nhận phần quà tri ân từ đại diện Bông Bạch Tuyết

Đại diện Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế EMC hân hoan nhận phần quà tri ân từ đại diện Bông Bạch Tuyết

Bông Bạch Bạch Tuyết không thể thành công như hôm nay nếu như không có sự ủng hộ của Quý nhà phân phối – những mảnh ghép giúp cho Bông Bạch Tuyết ngày càng phát triển hơn!

Bông Bạch Tuyết hy vọng sự gắn kết chặt chẽ này sẽ tiếp tục trong năm tới, để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh hơn!

Call Now Button