Bông bạch tuyết

Nhân viên

Banner Sp 3

Bạch Tuyết

Meriday

Merigo

Merilynn

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết tiền thân là nhà máy Cobovina Bạch Tuyết được thành lập từ năm 1960. Năm 2009, công ty tái cơ cấu theo chiến lược phát triển bền vững. Trong quá trình hình thành và phát triển, sự cố gắng của Công ty đã được ghi nhận qua những bằng khen, các Huân chương lao động do nhà nước trao tặng. Trên hết, thành công nhất vẫn là danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền.

gtbbt

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.


SỨ MỆNH

• Cống hiến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ có tính an toàn và tiện dụng cao, kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại;
• Tạo dựng cho cán bộ công nhân viên một môi trường làm việc đầy tính nhân văn, năng động, công bằng và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
• Luôn luôn cải tiến quy trình hoạt động, chấp nhận thử thách để tạo tra những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, cũng như bảo vệ lợi ích của cổ đông và nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Tự hào tiếp nối gìn giữ, bảo vệ sự tồn tại và phát triển của một thương hiệu lớn tại Việt Nam;
• Tôn trọng và đặt con người làm trọng tâm: Đội ngũ, cán bộ công nhân viên, Khách hàng, Cổ đông, Đối tác kinh doanh. Cam kết góp phần bảo vệ môi trường và phấn đấu xây dựng truyền thống đoàn kết, nhân văn tại cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc.
• Không ngừng đổi mới vươn lên để tạo ra chất lượng cao và sự khác biệt cho sản phẩm dịch vụ.
• Không ngại thách thức và luôn luôn tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết.

SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG


123