Banner_06_2018

Nhân viên

Banner Sp 3

Bạch Tuyết

Meriday

Merigo

Merilynn

Cách nhận biết khẩu trang y tế đạt chuẩn

Kết quả hình ảnh cho ô nhiễm không khí

Không khí ngày càng ô nhiễm thì những chiếc khẩu trang y tế lại càng trở thành vật bất ly thân của chúng ta mỗi khi đi ra đường. Tuy nhiên, nếu sử dụng những chiếc khẩu trang trôi nổi, kém chất lượng thì không những không bảo vệ được sức khỏe của bạn mà còn khiến bạn mắc thêm một số bênh khác liên quan đến da liễu cũng như hô hấp. Sau đây là những bước kiểm tra để nhận biết khẩu trang y tế đạt đúng tiêu chuẩn nhé các bạn

Thứ nhất, bạn phải kiểm tra xem dây thun đeo vòng qua tai giữ khẩu trang có chắc chắn hay không.

Hình ảnh có liên quan

Thứ hai, bạn kiểm tra độ thấm nước và thoáng mát của khẩu trang bằng cách đổ một ít nước vào. Đối với khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn thì dù lớp vải bên ngoài bị thấm nước thì lớp bên trong cũng không bị mủn ra.

facepro_1454745671_khau-trang-y-te-kem-chat-luong

Thứ ba, bạn bóp nhẹ thanh tựa mũi để xem có cố đinh được hay không. Thanh tựa mũi sẽ giúp tạo độ kín cho khẩu trang.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn đeo khẩu trang y tế

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các loại khẩu trang, nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số lựa chọn để chúng ta cùng tham khảo nhé:

Khẩu trang Meriday

Meriday cung cấp dòng sản phẩm khẩu trang đạt chuẩn chất lượng, không gây kích ứng da và an toàn với người tiêu dùng.

Khẩu trang than hoạt tính 2

Khẩu trang 4 lớp than hoạt tính với tính năng hỗ trợ kháng khuẩn và sử dụng chất liệu không gây kích ứng da cùng thiết kế vừa vặn khuôn mặt, sẽ là lựa chọn an toàn cho mọi cá nhân, mọi lứa tuổi
collage_photocat

Khẩu trang 3 lớp: hỗ trợ kháng khuẩn, hạn chế tác hại từ ánh nắng mặt trời, chất liệu sạch, cao cấp không gây kích ứng da. Thiết kế vừa vặn khuôn mặt, bảo đảm an toàn.
Mong rằng với một vài bí kíp nho nhỏ này, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn, bảo vệ cho sức khỏe của chính mình và những người thân xung quanh. Hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.