Banner_06_2018

Nhân viên

Banner Sp 3

Bạch Tuyết

Meriday

Merigo

Merilynn

Bông tẩy trang – chọn lựa thông minh của cô nàng hiện đại

Dùng bông tẩy trang là nhu cầu thiết yếu của mỗi chị em phụ nữ. Nó không chỉ người thường xuyên trang điểm mới dùng bông tẩy trang đâu nhé. Với những ai biết cách chăm sóc da, bông tẩy các còn có các công dụng như: dùng làm lotion-mask, dụng cụ lau mặt và massage mặt cực kỳ hiệu quả.

Hiện nay dù có nhiều ý kiến xen lẫn nhau đó là nên dùng tay hay nên dùng bông tẩy trang thì tốt hơn?

collage_photoca1t

Với tay, vì da tay và da mặt có cùng cấu tạo da nên có thể sẽ ít gây ra sự kích ứng cho da và với nhiệt độ tự nhiên của da tay có thể sẽ giúp cho các chất làm đẹp hay nước hoa hồng dễ thẩm thấu vào trong da. Nhưng khi dùng tay để vỗ da thì vô tình truyền vi khuẩn từ tay qua da mặt, gây nên một số bệnh về da.

Còn với bông tẩy trang thì có bề mặt bằng phẳng không lồi lõm như lòng bàn tay nên có thể tiếp xúc được hết với bề mặt da, giúp làm sạch da một cách tối ưu nhất, không gây kích ứng, lại đảm bảo về mặt vệ sinh.

Theo các chuyên gia sắc đẹp, chúng ta tốt nhất nên sử dụng bông tẩy trang cùng với các dung dịch làm đẹp hay nước hoa hồng khi chăm sóc da nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho làn da cũng như bảo vệ da khỏi vi khuẩn từ bàn tay chúng ta.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều từ mẫu mã cho đến chất liệu và giá thành.

Đâu là bông tẩy trang có chất lượng với giá thành phải chăng?

Đâu là loại bông tẩy trang được phái nữ ưa chuộng hiện nay?

Bông-tẩy-trang-400x400

Merilynn là dòng sản phẩm của công ty Bông Bạch Tuyết – một doanh nghiệp lâu đời tại Việt Nam trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nhẹ nhàng chăm sóc làn da nhạy cảm nhất. Ngoài ra, Merilynn còn sử dụng công nghệ Italia xử lý bề mặt giúp bông mịn và chắc. Đồng thời hạt mát – xa hỗ trợ làm sạch bụi bẩn và thư giãn làn da. Hơn nữa, nguyên liệu bông sạch làm tối ưu chức năng vệ sinh làn da cho phụ nữ.

Bông-viên-tiện-dụng-Merilynn-400x400

 

Merilynn còn cung cấp bông viên cho người tiêu dùng, bông viên là dạng bông được định hình thành từng viên giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn.

Với những tiêu chí đấy thì bông tẩy trang Merilynn thật xứng đáng là loại bông tẩy trang được các nàng yêu thích đúng không nào.