Banner_06_2018

Nhân viên

Banner Sp 3

Bạch Tuyết

Meriday

Merigo

Merilynn

Bông Bạch Tuyết – Niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt

Tối ngày 02/03/2017, Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết đã vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng.

Buổi công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) diễn ra tại trung tâm hội nghị White Palace (191 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh) trong không khí trang trọng, với sự tham dự của Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong, đại diện Hội Doanh nghiệp HVNCLC và các doanh nghiệp đạt danh hiệu này.

 

 

142 Bông Bạch Tuyết (2)

Đại diện của Công ty Cổ Phần Bông Bạch Tuyết nhận danh hiệu HVNCLC

Danh hiệu HVNCLC 2017 được trao tặng cho gần 600 doanh nghiệp sau 4 tháng điều tra, bình chọn và xét duyệt hồ sơ. Với chủ đề Hàng Việt cất cánh: tăng nội lực – tích cực hội nhập, lễ công bố là dịp để cộng đồng doanh nghiệp HVNCLC cùng gặp gỡ, thảo luận và tìm kiếm giải pháp mới đưa hàng Việt vươn ra xa thị trường thế giới.

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện của Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết cho biết: “Được sự tin yêu và bình chọn của người tiêu dùng Việt cho danh hiệu HVNCLC, Bông Bạch Tuyết xem đây như là một động lực to lớn trên con đường không ngừng đổi mới vươn lên nhằm tạo ra chất lượng cao và sự khác biệt cho sản phẩm dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng những giá trị tốt nhất. Cám ơn sự tin yêu và bình chọn của người tiêu dùng trong nhiều năm qua

Toàn Đợt 4 (2)

Gần 600 doanh nghiệp được vinh danh HVNCLC 2017

Buổi lễ kết thúc cùng ngày, trong sự hân hoan và một niềm tin chắp cách sự phát triển hàng Việt Nam của hơn 600 doanh nghiệp nói chung và Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết nói riêng.